Có nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe tự lái giá rẻ hay không?
18 Aug

Có nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe tự lái giá rẻ hay không?

Admin Ngày đăng 18/08/2019 Lượt xem Lần

Cần nơi cho thuê xe tự lái giá rẻ là mong muốn của tất cả mọi người. Bởi lẽ, nó giúp bạn tiết kiệm ngân sách nhất định khi có nhu cầu đi lại. Nếu không muốn tự chuốt họa vào thân, nhất định bạn phải nằm lòng thông điệp hữu ích mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này. Đừng bỏ lỡ nhé!

Muôn vàn thực trạng gặp phải trở ngại khi thuê xe giá rẻ

Ham rẻ và cái kết nhận được!

Rủi ro lớn khi thuê xe giá rẻ

Rủi ro lớn khi thuê xe giá rẻ

Nhiều khách hàng chia sẻ, họ luôn quan tâm về mức giá khi thuê xe. Đúng, đây là điều đương nhiên và bạn cần làm. Thế nhưng, việc thuê 1 con xe đẹp, chuẩn về an toàn thì mức giá rẻ bèo tất nhiên sẽ không có. Nhưng vì ham rẻ, nhiều người vẫn đâm đầu vào những quảng cáo thuê xe tự lái giá rẻ và nhận những trái đắng.

Bởi thế, để không phải chịu những thiệt thòi về phần mình, Chúng tôi khuyên Quý khách nên lựa chọn cho mình nơi thuê xe uy tín. Chớ vội tin những quảng cáo hay, hấp dẫn mời mời kiểu:

  • Cho thuê xe giá rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh
  • Cho thuê xe giá rẻ bèo
  • Cho thuê xe giá 0 đồng
  • Giảm giá 50%-70% các dịch vụ cho thuê xe.

Thực chất, những quảng cáo hút  mắt này chỉ là chiêu trò marketing mà thôi. Đằng sau đó mức giá rẻ chắc chắn Quý vị sẽ nhận con xe kém chất lượng, đời cũ, ảnh hưởng  tới chuyến đi của mình.

Cho thuê xe tự lái giá rẻ  sẽ lập lờ chuyện…bảo hiểm

Phải khẳng định một điều rằng khi bạn có nhu cầu tìm nơi cho thuê xe tự lái giá rẻ thì vấn đề bảo hiểm xe khi hỏi nhân viên sẽ trả lời một cách sơ sài nhất. Vì vậy, tốt hơn hết lời khuyên chân thành cho Quý vị là chớ dại đun đầu vào những nơi không có thương hiệu.

Theo khảo sát một số cơ sở cho thuê xe hiện nay, tại địa bàn tỉnh Ninh Thuận cho thấy. Hầu hết các chủ xe trả lời là có bảo hiểm trách nhiệm dân sự theo quy định. Nhưng vấn đề bảo hiểm tai nạn cho thân xe thì sẽ bị nhân viên lãng tránh ngay. Và đây là điều bỏ ngỏ khiến nhiều khách hàng thắc mắc và cần câu trả lời.

Bảo hiểm xe cho thuê khá quan trọng

Bảo hiểm xe cho thuê khá quan trọng

Do đó có nghĩa là, mọi rủi ro khi bạn có nhu cầu thuê xe tự lái giá rẻ có thể xảy ra trong hành trình như cháy, va chạm, tai nạn,… Nếu xảy ra điều này thì người thuê xe sẽ mất một khoản tiền khổng lồ để đền cho nhà xe. Đồng thời,  nhà xe có mua bảo hiểm và được công ty đền bù bảo hiểm ra sao, thì người thuê xe không thể hay biết.

Do đó, chớ dại đâm đầu vào những dịch vụ cho thuê xe tự lái giá rẻ không đảm bảo tiêu chí minh bạch về bảo hiểm cho xe cũng như khách hàng thuê tự lái.

 

Lượt xem Lần
Ngày đăng, 18/08/2019