1. Nhấn vào “Đặt Xe” của website và đăng kí dịch vụ. Đây là cách đặt thuê xe nhanh nhất. 2. Bạn cũng có thể gửi email hoặc gọi số liên hệ thuê xe trên website Nhân viên kinh doanh sẽ lấy thông tin chuyến đi báo giá cho bạn, nếu bạn đồng ý về giá cả, chúng tôi sẽ xin thông tin từ bạn để tiến hành làm hợp đồng. Nếu bạn không thể đến công ty để kí hợp đồng thì nhân viên kinh doanh sẽ đến tận địa chỉ nhà bạn, hoặc ký hợp đồng qua Email, Fax.

Cho thuê xe có lái nên thủ tục thuê xe rất đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng: Bạn sẽ ký hợp đồng thuê xe (trong hợp đồng ghi rõ loại xe, lịch trình, giá thuê xe và cam kết về chất lượng xe..). Sau đó, sẽ đặt trước 10 – 20% giá trị hợp đồng và sẽ thanh toán cho lái xe số tiền còn lại khi kết thúc lịch trình. (xem mẫu hợp đồng thuê xe du lịch)

Tất cả các yêu cầu thuê xe đều phải thực hiện trước ít nhất là 24 giờ đồng hồ và có thể đặt trước 3 tháng

Giá thuê xe tại dịch vụ chúng tôi tùy thuộc vào hợp đồng thuê xe. Lộ trình thông tin của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn báo giá cụ thể. Chúng tôi không thể đưa ra giá cố định, để có giá tốt nhất, rẻ nhất phù hợp với yêu cầu và lịch trình thuê xe của bạn. Quý khách nên gọi trực tiếp để được tư vấn và báo giá.

Chúng tôi yêu cầu đặt cọc và hoàn lại là từ 100k đến 500k trong tiền phí thuê xe. Đối với mô hình Sang trọng, hãy gọi lại và kiểm tra khoản tiền đặt cọc. Đối với thuê hàng tháng và ở trên, vui lòng gọi để hỏi. Sau khi kết thúc hợp đồng, chúng tôi sẽ hoàn trả lại số tiền đã đặt cọc và thanh toán hết hợp đồng.

Có thể có nhiều lý do, nhưng bạn có thể hủy đặt xe. Mọi chi tiết hủy xe, hãy gọi trực tiếp với chúng tôi và thông báo lịch hủy sớm nhất

QUẢNG CÁO

Bảng giá thuê xe